>

Khách hàng nói gì về chúng tôi

BS Kiều Hoa- Thẩm Mỹ Kiều Hoa, Hà Tĩnh

Tôi luôn quan tâm tới các dòng mỹ phẩm công nghệ để ứng dụng trị liệu cho khách hàng. Với tôi công ty BlueSea luôn là đơn vị dẫn đầu về công nghệ tái tạo trẻ hóa da tại Việt Nam.

Chị Trang - Trang Spa, Hòa Bình

“Tìm được nguồn sản phẩm cao cấp với mức chiết khấu tốt cho đại lý giúp việc kinh doanh tại spa của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Cảm ơn Blue Sea và chị Tâm Uyên đã đồng hành cùng Trang Spa.”

Chị Thủy - Thủy Anh Spa, Hà Nội

“Trên thị trường có rất nhiều lựa chọn mỹ phẩm. Nhưng mình tin tưởng uy tín và chất lượng của công ty Blue Sea ngay sau lần đầu tiên sử dụng thử sản phẩm Idenel và Raphitox. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong các liệu trình tại Thủy Anh Spa.”

Chị Hải Yến- Yến Spa, Hà Nội

"Tôi đặc biệt an tâm khi sử dụng mỹ phẩm của BlueSea cho spa của mình. Với nhiều dòng sản phẩm đặc biệt là sản phẩm trẻ hóa da Raphitox đã đem lại những hiệu quả bất ngờ cho khách hàng đến với Yến Spa.

BS Hồng Cẩm- Thẩm mỹ Hana Vũng Tàu

" Công nghệ vi kim sinh học của BlueSea là công nghệ khiến tôi ấn tượng sâu sắc về khả năng tái tạo trẻ hóa da nhanh chóng, an toàn. Hana Spa đã, đang rất thành công khi áp dụng công nghệ này vào trị liệu trẻ hóa cho khách hàng."

Chị Thúy - Eva Spa Lào Cai

“Mình đã dùng sản phẩm của Blue Sea được mấy năm rồi và không chê điểm nào. Mỹ phẩm tốt, đảm bảo và hiệu quả. Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng tận tình và chu đáo. Mong Blue Sea sẽ giữ vững và phát huy trong tương lai.”

KHach hang No1

Dịch vụ rất tốt