Hội thảo "Liệu pháp tăng cường tế bào trong trị liệu da đa mục tiêu" được chia sẻ thành công rực rỡ tại Hà Nội

Ngày 17/8 vừa qua tại trung tâm tổ chức sự kiện Sapphire Ba Đình Hà Nội đã diễn ra thành công hội thảo “Liệu pháp tăng cường tế bào trong trị liệu da đa mục tiêu”. Hội thảo dành riêng cho các bác sĩ da liễu, chủ Spa/TMV tại Hà Nội.


Một số khái niệm mới trong liệu pháp tăng cường tế bào trong trị liệu da đa mục tiêu

Môi trường nuôi dưỡng tế bào ECM

Là ma trận ngoại bào hay nó chính là môi trường nuôi dưỡng tế bào chứa GAGs, PGs, fibronectin. Đóng vai trò quan trọng tạo ra môi trường tốt giúp các tế bào có thể tăng trưởng. Đặc biệt nó chính là môi trường lý tưởng thúc đẩy nuôi dưỡng Collagen.

Stem cell là gì?

Là tế bào có khả năng biệt hoá chuyển thành các tế bào trưởng thành. Từ đó hình thành lên các bộ phận trong cơ thể. Có 50 nghìn tỷ tế bào để tạo ra cơ thể của chúng ta. Một trong những nguyên nhân chính đằng sau sự lão hóa hoặc tổn thương là do các tế bào tạo nên cơ thể không còn được tái tạo đầy đủ như trước. Nhờ khả năng biệt hóa và tự tái tạo, tế bào gốc giúp thay thế các tế bào bị tổn thương, già hóa trong cơ thể, để thay bằng những tế bào trẻ, tươi mới hơn. Đây chính là nguyên nhân tế bào gốc có tiềm năng lớn phòng chống lão hóa và phục hồi da.

Exosome là gì?

Chúng là các chất được tiết ra trong quá trình phân bào của tế bào gốc trung mô và được lưu hành trong các dịch cơ thể. Mỗi phân tử exosome có kích thước từ 30 đến 200 nanomet (nm). Cấu tạo bên trong chứa các tín hiệu di truyền như DNA, RNA, miRNA (microRNA), protein và hơn 150 các yếu tố tăng trưởng…Từ đó giúp phục hồi các tế bào và mô bị hư hỏng xung quanh nó.

Quy tụ khách mời là các bác sĩ, chuyên gia tại Hàn Quốc và Việt Nam

Hội thảo có sự tham gia chia sẻ từ các chuyên gia, bác sĩ trong ngành thẩm mỹ như:

  • - Ms Sera - Bác sĩ da liễu thẩm mỹ Hàn Quốc
  • - Chuyên gia: Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Giảng viên khoa Da liễu - Mỹ phẩm trường CĐ Công Nghệ Y Dược VN
  • - Ths. Nguyễn Tâm Uyên - CEO Công ty TNHH Blue Sea
  • - Bác sĩ Đinh Thị Hải - Bác sĩ chuyên khoa I Da liễu, giảng viên Cao đẳng Y Hà Nội
  • - Ms Vân Trần - Giảng viên da liễu trường CĐ Y tế Hà Nội/ Phó viện trưởng viện nghiên cứu & Đào tạo Beauty Plus


Chương trình mang lại nhiều kiến thức bổ ích cùng các phần quà tri ân giá trị gửi tặng quý khách hàng

Quý khách mời tham gia hội thảo sẽ được cập nhật những phác đồ trị liệu tăng cường tế bào siêu hot. Đồng thời sẽ được trực tiếp trải nghiệm công nghệ và sản phẩm ngay tại hội trường. Được bác sĩ, chuyên gia Hàn trực tiếp thực hàng từng mũi tiêm, mỗi động tác massage và phục hồi sau tổn thương. Tiếp cận tới công nghệ tế bào gốc Exosome phù hợp cho từng loại da. Đây là cơ hội để khách hàng được trực tiếp giao lưu trao đổi với chuyên gia Hàn Quốc.  Đặc biệt tại sự kiện đã diễn ra lễ ký kết chuyển giao công nghệ giữa chuyên gia Hàn Quốc với các chủ Spa/TMV đã ứng dụng thành công công nghệ tại cơ sở làm đẹp.