Blue Sea tri ân khách hàng trên du thuyền 6 sao lớn nhất tại Hạ Long

Blue Sea tri ân khách hàng trên du thuyền 6 sao lớn nhất tại Hạ Long

Blue Sea tri ân khách hàng- tôn vinh đối tác trên du thuyền 6 sao Ambassador Cruise trên vịnh Hạ Long. Chương trình dành tặng cho đại lý thân thiết của Blue Sea diễn ra trong 2 ngày 1 đêm.

Khách hàng check in trước khi lên du thuyền tham dự tiệc Blue Sea tri ân khách hàng

Thương hiệu mỹ phẩm Blue Sea tri ân khách hàng thân thiết tại Vịnh Hạ Long

Với mục đích kết nối, gặp gỡ và giao lưu. Blue Sea chơi lớn tổ chức một đại tiệc tri ân quý khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Blue Sea trong suốt thời gian qua. Chính vì vậy, ngày 01 - 02/8 Blue Sea đã mở đại tiệc trên du thuyền lớn nhất Hạ Long - du thuyền Ambassador Cruise. Đây là tour nghỉ dưỡng 6 sao sang trọng. Không gian hoành tráng trên du thuyền 6 sao lớn nhật vịnh Hạ Long

Một tour nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang trọng được Blue Sea đầu tư. Chuyến đi đã mang lại cho quý khách một trải nghiệm tuyệt vời cùng nhiều cung bậc cảm xúc đáng nhớ.

Bữa tiệc Blue Sea tri ân khách hàng trên du thuyền sang trọng

Khách hàng dùng bữa trên du thuyền tại Vịnh Hạ Long.

Tại sao lại chọn du thuyền Ambassador là điểm đến để Blue Sea tri ân khách hàng?

Du thuyền Ambassador được mệnh danh là "Đại sứ dẫn dắt hành trình gắn kết con người và thiên nhiên". Vì vậy, trải nghiệm nghỉ dưỡng trên biển sẽ là một kỳ nghỉ đáng nhớ mà quý đối tác ai cũng hào hứng tham gia.

Vịnh Hạ Long là điểm du lịch nổi tiếng trong nước, nổi bật với hệ thống đảo đá và hang động tuyệt đẹp. Nơi đây quy tụ các sự kiện lớn, ai cũng ao ước được đến khám phá vẻ đẹp nơi đây.

Chính vì vậy, Blue Sea đã lựa chọn du thuyền Ambassador là điểm đến. Một tour nghỉ dưỡng 6 sao đã được Blue Sea gửi tặng tới quý khách hàng cùng nhiều chương trình đặc sắc:
- Gala Dinner sang trọng, nhiều tiết mục đặc sắc
- Trải nghiệm ngủ đêm trên du thuyền 6 sao
- Thưởng thức tiệc buffet hải sản cao cấp
- Tham quan thắng cảnh nổi tiếng

Khách hàng check in trên du thuyền Ambassador Cruise trong sự kiện Blue Sea tri ân khách hàng.Khách hàng check in trên du thuyền Ambassador Cruise.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Blue Sea trong suốt thời gian qua. Tự hào là đơn vị mang tới những sản phẩm công nghệ làm đẹp cao cấp từ Hàn Quốc. Blue Sea đã nhận được lòng tin từ khách hàng vào các dòng sản phẩm như: Vi kim sinh học, Meso Nano, Công nghệ tế bào gốc trung mô Exosome,... Đặc biệt gần đây nhất là dòng máy tăng cường liệu pháp tế bào DuoExsono và công nghệ Cell booster. Hy vọng trong tương lai Blue Sea sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự đồng hành của quý khách hàng trên cả nước.