Công ty TNHH Blue Sea - Chung tay vì sức khỏe cộng đồng

Trải qua 3 năm hoạt động và thành công, Blue Sea đã không ngừng mang tới cho người phụ nữ Việt Nam những giải pháp làm đẹp hiệu quả và tiên tiến nhất với sản phẩm phân phối độc quyền từ đối tác quốc tế bởi sản phẩm SR Biotech Inc và dòng sản phẩm mới OneOSeven -107.

Hòa trong không khí của Ngày hội chung tay vì sức khỏe cộng đồng - Vietnam Mediapharm 25 năm, Công ty TNHH Blue Sea cùng với 430 doanh nghiệp và các đơn vị khác tham gia triển lãm Quốc tế về thiết bị hỗ trợ và kỹ thuật chăm sóc sức khỏe.

Công ty TNHH Blue Sea - Chung tay vì sức khỏe cộng đồng

Khách hàng tham quan gian hàng.

Triển lãm diễn ra từ ngày 09/05 đến 12/05 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội).

Trong khuôn khổ chương trình tham gia, Blue Sea đưa ra rất nhiều ưu đãi khi khách hàng đến tham qua và trải nghiệm tại gian hàng.

-          Miễn phí sản phẩm test dùng thử 2 ngày với dòng sản phẩm kem mắt xóa nhăn đem lại hiệu quả rõ nét

-          Khi khách hàng đến tham quan gian hàng được nhận quà tặng miễn phí ngay khi check-in

-          Đặc biệt, chiết khấu đến 30% cho tất cả sản phẩm duy nhất trong năm

Công ty TNHH Blue Sea - Chung tay vì sức khỏe cộng đồng (Hình 2).

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm.

Thông qua triển lãm giới thiệu sản phẩm, Blue Sea mong muốn góp phần thực hiện chiến lược chăm sóc bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân bằng việc không ngừng tăng cường trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt cơ hội đầu tư, mở rộng thị trường, liên doanh liên kết, chuyển giao công nghệ nhằm mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Không ngừng phát triển vì khách hàng”, Blue Sea đã luôn nỗ lực cả về nhân lực và vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm mà công ty cung cấp. Thế mạnh làm nên thương hiệu Blue Sea khác biệt chính là: Sự đi đầu trong công nghệ tiên tiến, độ tin cậy trong từng sản phẩm và tính chuyên nghiệp trong mỗi bước đi.

Công ty TNHH Blue Sea - Chung tay vì sức khỏe cộng đồng

Giám đốc Tâm Uyên trò chuyện thân thiết với khách hàng

Được nhắc đến trong lòng khách hàng là nơi chuyên độc quyền các sản phẩm làm đẹp uy tín chất lượng của các thương hiệu làm đẹp nổi tiếng trên thế giới, nhân dịp này Blue Sea giới thiệu dòng sản phẩm mới OneO Seven-107 với nước thấm làm trắng - sản phẩm nhập khẩu độc quyền duy nhất trên thị trường hiện nay. Song hành với đó, Blue Sea cũng là đơn vị tiên phong đưa sản phẩm độc quyền phân phối đến các viện thẩm mỹ, spa tại Việt Nam, công nghệ làm đẹp tái tạo tự nhiên từ sâu bên trong mà không cần qua phẫu thuật giao kéo nhờ Vi Kim sinh học Raphitox.