CEO Nguyễn Tâm Uyên tỏa sáng tại Vip Party 3

CEO Nguyễn Tâm Uyên

CEO Nguyễn Thị Tâm Uyên là người đã đưa công nghệ vi kim vào Việt Nam góp phần giúp ngành làm đẹp bước lên một giai đoạn phát triển mới.

Với vẻ đẹp hoàn mỹ, thần thái tự tin, nụ cười rạng ngời, một Tổng giám đốc công ty BlueSea CEO Nguyễn Thị Tâm Uyên - Hoa hậu Phong cách tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt tại Nhật 2018 nổi danh trong giới làm đẹp với sự nhiệt huyết, uy tín và thành công trong công việc. Chị là người đã đưa công nghệ vi kim vào Việt Nam góp phần giúp ngành làm đẹp bước lên một giai đoạn phát triển mới.

Tâm Uyên luôn toát lên sự đằm thắm, quyến rũ thanh lịch – Người phụ nữ đẹp và toàn năng, đó là ấn tượng và khẳng định của tôi sau lần gặp gỡ chị tại Vip Party 3- sự kiện tôn vinh nữ hoàng vi kim tại khách sạn Marriott ngày 14/1/2021.

CEO Nguyễn Tâm Uyên tỏa sáng tại Vip Party 3 - Ảnh 1.

Vip party 3 là sự kiện thường niên do công ty BlueSea tổ chức. Ngôi vị "nữ hoàng vi kim" tôn vinh các đại lý, chủ spa luôn đồng hành phát triển cùng Bluesea. Sau 6 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, cùng với sự hợp tác bền chặt của các đại lý, Công nghệ vi kim sinh học đã có mặt ở khắp các tỉnh thành mang tới cơ hội làm đẹp cho mọi khách hàng thông qua chương trình "Vì một làm da khoẻ".

Tiếp nối sự thành công của vi kim sinh học Raphitox, năm 2021 Bluesea sẽ cho ra mắt công nghệ vi kim gai Nanotox, mang đến cơ hội làm đẹp hiệu quả tại nhà cho khách hàng.

CEO Nguyễn Tâm Uyên tỏa sáng tại Vip Party 3 - Ảnh 2.

Cũng trong sự kiện CEO, đạo diễn chương trình Tâm Uyên đã gửi lời cảm ơn các đại lý đồng thời định hướng hợp tác phát triển trong tương lai của Bluesea. Trong năm 2021 sẽ là năm bùng nổ xu hướng làm đẹp tại nhà nhờ công nghệ vi kim gai Nanotox. Với ngân sách 3,5 tỷ đầu tư tại chính các spa đại lý của Bluesea để cho khách hàng có thể được trải nghiệm miễn phí công nghệ vi kim gai tại nhà. Công nghệ giúp khách hàng giữ mãi làn da tuổi 20.

CEO Tâm Uyên chia sẻ, cái duyên với thẩm mỹ làm đẹp là một sự tình cờ, xuất phát từ tình yêu cái đẹp cộng với sự đam mê kinh doanh, sự nỗ lực dấn thân và cố gắng không ngừng nghỉ đã giúp chị có được sự thành công như ngày hôm nay. Chị rất vui với các thành tích mình đạt được, Cuộc thi "Nữ hoàng ngành làm đẹp" là một dịp có ý nghĩa giúp chị có cơ hội tỏa sáng và học hỏi được nhiều hơn từ những người bạn.

CEO Nguyễn Tâm Uyên tỏa sáng tại Vip Party 3 - Ảnh 3.
CEO Nguyễn Tâm Uyên tỏa sáng tại Vip Party 3 - Ảnh 4.

Không chỉ là người đẹp, nữ doanh nhân, CEO Tâm Uyên còn có tâm nguyện thành công không chỉ của riêng mình mà cần truyền tải thông điệp yêu thương, mang đến những sáng kiến mới, thúc đẩy ngành làm đẹp có sức ảnh hưởng tới cuộc sống cộng đồng, mang đến cho xã hội sản phẩm dịch vụ chất lượng, thì việc nâng cao tay nghề trình độ chuyên môn kinh nghiệm cho đội ngũ nhân viên được đào tạo thường xuyên liên tục không ngừng nghỉ, thứ nữa là chúng tôi phát triển thương hiệu theo định hướng "tiếng lành đồn xa" nên tất cả các dịch vụ của chúng tôi tập chung vào chất lượng dịch vụ, chúng tôi chỉ sử dụng những loại mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ những hãng mỹ phẩm uy tín. Tùy vào từng khách hàng mà chúng tôi sẽ sử dụng những loại mỹ phẩm phù hợp mang lại hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất cho người sử dụng.

"Phụ nữ ngày nay ngoài kiến thức thì sắc đẹp là một yếu tố quan trọng. Theo tôi, hoàn thiện bản thân là nhu cầu chung của mọi người, riêng với người phụ nữ hiện đại thì việc làm đẹp càng là nhu cầu chính đáng. Từ suy nghĩ đó, tôi đặt nhiều tâm huyết và sự sáng tạo với mong muốn góp phần vào việc chăm sóc sắc đẹp một cách hiệu quả và an toàn cho phụ nữ.

Tôi mong rằng ngày càng nhiều người phụ nữ được dùng những mỹ phẩm công nghệ để lấy lại tuổi thanh xuân bền vững với thời gian", mong muốn đó, tâm huyết đó chính là của chị – Người phụ nữ thành danh với thương hiệu Bluesea.

Với tâm huyết và sự sáng tạo, tôi mong dòng vi kim sinh học Raphitox cùng công nghệ vi kim gai Nanotox của Bluesea được khách hàng tin dùng vì có chất lượng tốt.

Trò chuyện với doanh nhân, CEO Tâm Uyên, tôi thêm khâm phục chị với đam mê, sáng tạo không ngừng, dám nghĩ, dám làm đã vượt qua mọi khó khăn của cuộc đời để tạo ra một thương hiệu chất lượng cao phục vụ nhu cầu tiêu dùng cho mọi người, nhất là chị em phụ nữ. Không chỉ thế mà tấm lòng thiện nguyện của chị cũng góp phần giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, mong cho doanh nhân Nguyễn Tâm Uyên ngày càng khẳng định được vai trò của mình và thành công hơn trong sự nghiệp. Những đóng góp của chị sẽ là nền tảng phát triển cho ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Xin chúc chị năm mới hoàn thành mọi kế hoạch đã đề ra.

bgvd.png